Chính sách bảo mật

Review Đổi Thưởng – Trang web chuyên chia sẻ, đánh giá khách quan về các nhà cái, cổng game hot nhất trên thị trường thời gian vừa qua.

Một trong những yếu tố được chúng tôi chú trọng hàng đầu khi xây dựng trang web của mình. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được mã hóa toàn bộ, đảm bảo không để hacker có quyền xâm nhập và lấy đi các dữ liệu truy cập của người dùng.

Chúng tôi cam kết tôn trọng quyền cá nhân của khách hàng trong mọi trường hợp, không tùy tiện sử dụng thông tin của người chơi dưới bất cứ hình thức nào. Chính vì vậy, người dùng cũng cần phải tuân thủ tuyệt đối các chính sách bảo mật của trang web để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thông tin của mình.

Chính sách bảo mật & Quyền riêng tư

Thông tin đăng ký

Người chơi tham gia tại các cổng game sẽ phải thực hiện bước đăng ký thông tin, bao gồm: số điện thoại, email, tên người chơi, mật khẩu theo đúng yêu cầu của mỗi cổng game. Tài khoản của bạn sẽ được sử dụng để tham gia chơi game hoặc để lại bình luận trong các bài viết của chúng tôi.

Thông tin cá nhân

Người dùng – Người chơi đăng ký tài khoản sẽ phải có trách nhiệm quản lý và bảo mật tuyệt đối tài khoản của mình trong mọi trường hợp. Nếu bạn không may bị quên hoặc mất tài khoản thì cần liên hệ trực tiếp với các cổng game để được xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Đối với phía trang web reviewdoithuong.com sẽ có quyền sử dụng và công bố thông tinc của người chơi trong một số trường hợp như sau:

  • Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, không để các bên thứ 3 có được thông tin của người chơi.
  • Trường hợp nếu có yêu cầu từ các cơ quan thực thi pháp luật, Chính phủ thì chúng tôi buộc sẽ phải cung cấp thông tin của người dùng.
  • Chúng tôi cũng sẽ có quyền yêu cầu các bên có liên quan cung cấp các thông tin để xử lý các vấn đề về bảo mật và vẫn phải dựa trên các chính sách bảo mật từ phía chúng tôi.

Thông tin bình luận

Các bình luận trên trang web của chúng tôi sẽ hiển thị bao gồm cả IP và user agent củ người chơi. Theo đó chúng tôi có thể thu thập toàn bộ để hạn chế tối đa tình trạng spam trên trang web. Sau khi được chúng tôi chấp nhận, bình luận của bạn mới được hiển thị trên các bài viết.

Reviewdoithuong.com là trang web luôn đề cao yếu tố về bảo mật, quyền riêng tư của các khách hàng với các chính sách bảo mật cao cấp nhất. Để bảo vệ tối đa cho các thông tin của mình, người chơi cũng cần phải tuyệt đối tuân thủ các chính sách mà chúng tôi đã đưa ra.